Với mọi người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á châu, nám hay tàn nhang là một trong nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng xấu đến làn da của họ, khiến họ mất đi sự tự tin và từ đó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi giao tiếp. Đó chính là lý do vì sao, các hãngdược mỹ phẩm trên thế giới liên tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm điều trị nám chuyên sâu.

K5 – bước tiến mới trong điều trị nám da ở chị em phụ nữ

Trước đây, hoạt chất được “ưu ái” sử dụng nhiều nhất để điều trị nám và tàn nhang là Hydroquinon. Thậm chí, trong suốt một thời gian dài, hoạt chất này được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị nám.

Còn nhớ, Hydroquinon có một lịch sử hình thành vô cùng đặc biệt. Ít ai ngờ, hoạt chất vàng này lại được vô tình tìm ra nhờ những đôi bàn tay của những người công nhân làm trong các phân xưởng thuộc da vào những năm 1930.

Nhờ một hoạt chất được sử dụng để “kéo dài tuổi thọ” của các đôi găng tay bằng cao su mà những vết nám, đốm đen trên bàn tay của các công nhân này đều biến mất. Loại găng tay đó không chỉ giúp bảo vệ đôi bàn tay của các công nhân khỏi các hoạt chất độc hại mà còn làm làn da tay của họ trở nên trắng và sáng hơn.

Chính “điều kỳ lạ” đó đã thôi thúc các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân và khám phá ra hoạt chất giúp đánh bay những vết nám – đó chính là Hydroquinon. Và từ những năm 1960 trở đi, hàng hoạt các chế phẩm từ Hydroquinon ra đời và nhanh chóng được lưu hành toàn Châu Âu, rồi đến Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới, trở thành một sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực trị nám.

Mặc dù khả năng làm biến mất các đốm nâu, làm trắng da của Hydroquinonvô cùng ấn tượng nhưng “hoạt chất vàng” này lại tồn tại nhiều “khuyết điểm” khi để lại nhiều tác dụng phụ và phản ứng da không mong muốn cho người sử dụng. Từ đó, Hydroquinone đã bị nhiều nước Châu Âu cấm lưu hành và không khuyến cáo sử dụng.

Dù suốt một thời gian rơi vào bế tắc khi không thể tìm ra một hoạt chất ưu việt hơn nhưng cuối cùng, sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc Viện bào chế củaFriulchem Spa đã bào chế được một loại hoạt chất “hoàn hảo” để điều trị nám thay thế Hydroquinon. Đó là hoạt chất điều trị nám thế 2 (của Hydroquinon), có tên khoa học là Pidobenzone.

Với khả năng làm trắng da, mờ vết nám “không hề thay đổi” như Hydroquinon cùng sự lành tính, an toàn, không tác dụng phụ, Pidobenzone là “vị cứu tinh” của mọi phụ nữ đang gặp vấn đề về nám, tàn nhang.

Nhờ tính ưu việt này của Pidobenzone, Viện bào chế Friulchem Spa nhanhchóng đăng ký bản quyền cho sản phẩm kem tẩy nám K5 Lipogel với thành phần chính là Pidobenzone kết hợp với Salicylic Acid và hoạt chất chống nắng SPF 10.

Khi các nghiên cứu lâm sàng được công bố trên Tạp chí da liễu nổi tiếng của Châu Âu – Dematologic Therapy, K5 Lipogel đã thực sự gây tiếng vang lớn trong ngành công nghệ điều trị nám khi hiệu quả có thể thấy được ngay sau 30 ngày sử dụng mà không hề xảy ra tác dụng phụ cho da.

Nghiên cứu K5 trên tạp chí Da Liễu Dermatologic Châu Âu

K5 Lipogel với thành phần chính là Pidobenzone có thể được coi là sản phẩm kế thừa hoàn hảo của “Hydroquinon”, giúp ngành dược phẩm, mỹ phẩm bước thêm một bước tiến mới, khẳng định sự phát triển và thành công của khoa học trong ứng dụng công nghệ và phát minh vào quát trình chăm sóc sức khoẻ của con người.Không chỉ vậy, K5 Lipogel còn là một sản phẩm điều trị nám duy nhất hiện nay được bằng sáng chế nhờ những kết quả điều trị ấn tượng.

Nhưng, đối với những người phụ nữ có vấn đề về nám da (nám mảng, nám đốm đến tình trạng tàn nhang…), nhờ có K5 Lipogel, họ đều như được có thêm một cơ hội “đánh bay” các mảng đốm trên da, xoá tan sự tự ti để từ đó tự tin thể hiện nét đẹp của bản thân trên một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh.

Thông tin liên hệ:

K5 Lipogel – Đánh bay nám, Sáng tự tin

Phiếu tiếp nhận phiếu công bố: 59931/18/CPMP – QLD

Sản xuất tại  FriulChem Spa – Italia

Nhập khẩu bởi: Công ty cổ phần dược phẩm ST. Andrews Việt Nam