hội nghị da liễu

(Nhãn hàng K5 đồng hành cùng Hiệp Hội Triển Lãm Thẩm Mỹ tham dự hội nghị da liễu toàn quốc 2022)

 

Trong 02 ngày (20-21/5/2022), Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bệnh viện Da liễu tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên 2022 và Kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương (1982 – 2022).

Hội nghị da liễu

(Toàn cảnh Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên 2022)

 

Chương trình được tổ chức với 02 phần: Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương và Hội nghị Da liễu Toàn quốc Thường niên bao gồm 02 phiên toàn thể, 12 phiên khoa học do các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành chủ trì.

 

Một số chủ đề quan trọng đã được giới thiệu tại Hội nghị như: Thẩm mỹ nội khoa; Cập nhật điều trị bệnh da tự miễn; Điểm mới trong Da liễu; Kết hợp liên chuyên ngành Da liễu – Nhi: Chăm sóc da cho trẻ em; Ung thư da; Laser trong chuyên ngành Da liễu; Cập nhật điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục; Cập nhật điều trị bệnh vảy nến; Trứng cá; Rám má;…hội nghị da liễu

(Chuyên đề: Cập nhật điều trị Rám Má)

 Hội nghị Da liễu toàn quốc thường niên là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu, được tổ chức hàng năm. Đây là cơ hội để nhãn hàng K5 cùng với các thành viên Hiệp Hội Triển lãm Thẩm Mỹ cùng nhau học hỏi, cập nhập những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và ứng dụng các công nghệ mới trong điều trị bệnh da và thẩm mỹ da.

hội nghị da liễu

Tham dự sự kiện gồm có các cá nhân và nhãn hàng:

 1. Chủ tịch hiệp hội ông Nguyễn Huy Ngọc
 2. Phó chủ tịch bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung
 3. Bác sĩ Tôn Dũng – giảng viên ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch
 4. Ths. Bác Sĩ Quang Giám đốc điều hành Thẩm Mỹ Viện Motiva
 5. Bà Thanh Phương – phó giám đốc trung tâm đào tạo YDC
 6. Ông Hoàng Đô – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo YDC
 7. Đại diện công ty Diệp Anh
 8. Đại diện công ty Shimex
 9. Đại diện nhãn hàng K5
 10. Đại diện công ty Erada VN
 11. Đại diện nhãn hàng Babor
 12. Đại diện nhãn hàng Phyris

hội nghị da liễu

Nhãn hàng kem trị nám K5 và Hiệp Hội Triển Lãm Thẩm Mỹ luôn tham gia các Hội nghị Khoa học tại các Bệnh viện Da liễu đầu ngành, với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp làn da với tiêu chí “An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm” cho khách hàng thân yêu.