Nhà máy Friulchem Spa Italia – nơi sản xuất kem trị nám K5 đạt chuẩn GMP. Đây là một trong những nhà máy hiếm hoi đủ điều kiện để cho ra những sản phẩm dược mỹ phẩm làm đẹp với chất lượng an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Vậy rốt cuộc tiêu chuẩn GMP là gì và làm thế nào Friulchem Spa Italia đạt được điều đó? Mọi thắc mắc sẽ được K5 giải đáp trong bài viết này. Đừng bỏ qua nhé!

1.Tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP được biết đến là cụm từ viết tắt của Good Manufacturing Practice. Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là hệ thống các tiêu chuẩn chung trong quá trình thực hành sản xuất, nhằm đảm bảo sự kiểm soát một cách tốt nhất các yếu tố có tác động hoặc gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm được hình thành.

Tiêu chuẩn GMP trong nhà máy sản xuất
Đảm bảo rằng quá trình sản xuất có sự kiểm soát kỹ càng cũng như sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng an toàn hiệu quả thì nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP là điều vô cũng quan trọng tuy rằng có thể đạt chuẩn GMP là điều không dễ dàng và không phải nhà máy nào cũng có thể thực hiện được.

2. Friulchem Spa với thiết kế, xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn 

Sở hữu một nhà xưởng quy mô, nhà máy sản xuất K5 tại Italia có thiết kế và xây dựng đảm bảo khoa học, hợp lý. Các khu vực tại đây được ngăn cách nhau rõ ràng, tạo sự thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Được bố trí chuyên biệt, khép kín, đảm bảo cho việc sản xuất các hóa phẩm, nhà máy Friulchem Spa đáp ứng đủ điều kiện về diện tích khu vực rộng rãi, sàn trần nhà nhẵn bóng, không thấm nước và không cí bất kì khe hở nào.

Đặc biệt, Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà máy cũng được lắp đặt chính xác  phục vụ đủ nhu cầu chiếu sáng trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, khu vực sản xuất tại nhà máy này cũng đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối…

Friulchem-Spa-duoc-xay-dung-va-thiet-ke-khoa-hoc

Nhà máy sản xuất kem trị nám K5 – Friulchem Spa

3. Friulchem Spa sở hữu máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến nhất

Hệ thống máy móc tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm bởi đó là những thứ sẽ tạo ra sản phẩm. Vì thế mà chất lượng của máy móc sẽ được kiểm duyệt thật kỹ càng. Đảm bảo rằng máy móc được sử dụng sẽ có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng. Về điều này, nhà máy Friulchem Spa tự tin đáp ứng 100% tiêu chuẩn yêu cầu.

Các thiết bị phòng lab tại nơi này luôn được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất. Ngoài ra, quy trình, máy móc cũng được kiểm duyệt an toàn tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng.

nha-may-Friulchem-Spa-san-xuat-kem-tri-nam-K5-co-may-moc-tien-tien

 Bên trong nhà máy sản xuất kem trị nám K5

4. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tại Friulchem Spa, đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học nghiên cứu sản phẩm giàu kinh nghiệm . Họ luôn giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách sát sao và chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất

Không chỉ vậy, Friulchem Spa còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với đầy đủ trí lực, thể lực và năng lực. Nhân viên tại đây có kỹ năng để xử lý được các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. Họ sẽ giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất. Nhanh chóng phát hiện ra các tình huống phát sinh và khắc phục kịp thời.

Doi-ngu-nhan-vien-nha-may-Friulchem-Spa-giau-kinh-nghiem

Nhà máy sản xuất kem trị nám K5 sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm

5. Môi trường vệ sinh tại Friulchem Spa đạt chuẩn yêu cầu 

Với các nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm , yếu tố vệ sinh vô cùng quan trọng. Nó sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Môi trường sản xuất không đảm bảo sẽ làm biến đổi chất lượng sản phẩm. Các tác nhân như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,… sẽ ảnh hưởng lớn.

Hiểu được điều đó, Friulchem Spa có riêng đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện công việc này. Trong suốt quá trình sản xuất, yếu tố vệ sinh luôn được bảo đảm. Cụ thể hơn, các sản phẩm của Friulchem Spa, bao gồm cả K5, đều được sản xuất trong điều kiện vô trùng.

kem-tri-nam-k5-duoc-san-xuat-trong-moi-truong-vo-trung

 

Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh môi trường trong nhà máy sản xuất kem trị nám K5

6. Nguyên liệu sản xuất tại Friulchem Spa đạt chuẩn chất lượng cao

Là nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP, khâu nguyên liệu cần được kiểm tra vô cùng kỹ càng. Nguyên liệu được nhập về nhà máy Friulchem Spa đảm bảo đủ các yêu cầu về chất lượng ngay trước khi nhập kho để đảm bảo không có lỗi hay sai sót nào xảy ra.

Các nguyên liệu sản xuất tại nơi này đều đáp ứng mục đích sử dụng, an toàn, chất lượng, hiệu quả cho người bệnh theo quy định của giấy phép lưu hành.  Không chỉ vậy, Friulchem Spa luôn rà soát và kiểm tra định kỳ chất lượng sản phẩm đối với tất cả các dược mỹ phẩm của công ty.

nguyen-liyeu-san-xuat-trong-moi-truong-vo-trung

Kem trị nám K5 được sản xuất với nguyên liệu chất lượng cao và môi trường an toàn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT K5 – Vinh dự nhận được chứng nhận IQNet 

K5 được bào chế và sản xuất tại Viện bào chế dược phẩm Friulchem Spa, Italy. Đây là công ty dược phẩm B2B hàng đầu Châu Âu, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm.

Năm 2006, nhà máy của Friulchem Spa đã được công nhận là nhà máy đạt chuẩn GMP về chất lượng, an toàn tuyệt đối.

nha-may-Friulchem-nhan-duoc-chung-nhan-IQNet

Friulchem Spa vinh dự nhận được chứng nhận IQNet danh giá

Vinh dự nhận được chứng nhận IQNet, các sản phẩm của Friulchem Spa, trong đó có K5 được cấp phép lưu hành tại hơn 150 quốc gia. Không những thế, kem trị nám K5 còn nhận được sự tin dùng từ nhiều người trên khắp thế giới. Ngay cả những nghệ sĩ, vận động viên nổi tiếng cũng công nhận hiệu quả vượt trội của dòng sản phẩm trị nám này.

kem-tri-nam-k5-duoc-tin-dung-khap-noi-trên-the-gioi

Kem trị nám K5 được nhiều người nổi tiếng tin dùng

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Review người dùng kem trị nám K5 trên các diễn đàn để biết thêm hiệu quả của dòng kem này

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, nhãn hàng K5 luôn nỗ lực hết sức để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm và đạt hiệu quả tốt nhất.

KEM TRỊ NÁM K5 – CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ.