MỘT TUẦN TRẢI NGHIỆM DUBAI ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC THÀNH VIÊN ĐẠI GIA ĐÌNH ST.ANDREWS VIỆT NAM

 Tiếp nối chuyến đi Hồng Kông năm 2019, vừa qua St.Andrews Việt Nam đã tài trợ cho toàn bộ nhân viên du ngoạn đất nước hoa lệ nhất mặt trời Dubai trong 1 tuần vào đầu năm 2020. Chuyến đi này như một lời cảm ơn sâu sắc của ban lãnh đạo gửi tới các thành viên vì những nỗ lực hết mình cho sự phát triển bền vững của công ty. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ các hãng dược phẩm nổi tiếng đã đồng hành cùng St.Andrews trong năm vừa qua, và hơn nữa là tận hưởng phút giây thư giãn bên những người bạn “kề vai sát cánh” sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

? Trải nghiệm xứ xở Dubai, các thành viên được đắm mình trong sự nguy nga, tránglệ của những công trình kiến trúc vĩ đại, sự hấp dẫn của khu chợ Vàng, phố cổ Bastakiya, trung tâm thương mại sầm uất hay đơn giản là tận hưởng trọn vẹn thiên đường những món ngon khó cưỡng mà không một nơi nào trên thế giới có được… Bên cạnh đó, các thành viên còn có những trải nghiệm khó quênnhư ngồi trên lưng lạc đà ngao du đón hoàng hôn trên đồi cát mênh mông , thưởng thức show biểu diễn múa bụng của những cô gái Ả Rập nóng bỏng,…hay đơn giản là những phút giây thư giãn, trò chuyện bên bể bơi tại khách sạn bậc nhất Burj Al Arab.

? Kì nghỉ 1 tuần khép lại với thật nhiều cảm xúc, các thành viên thêm hiểu và gắn kết nhau hơn. Chắc chắn, với một tập thể đoàn kết, vững mạnh, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết như này, ST.Andrews Việt Nam sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa để luôn là một doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất cho người Việt.

Cùng nhìn lại hình ảnh đáng nhớ của sự kiện lần này: