K5 tham dự CIBE – Triển Lãm Sắc Đẹp Lớn Nhất Trung Quốc mang tầm cỡ Châu Á. 

China International Beauty Expo – viết tắt CIBE là một trong những triển lãm thương mại làm đẹp đầu tiên và lớn nhất Trung Quốc đã xuất hiện từ năm 1989 với tư cách là nền tảng giao dịch và học tập công nghiệp sáng lập cho các doanh nghiệp làm đẹp trong nước và toàn cầu. Năm 2019 là năm đột phá của CIBE khi tiếp tục mở rộng thị trường đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu… ở 2 lĩnh vực đặc biệt mới là mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Xuyên suốt 6 triển lãm với hơn 2.5 triệu người tham gia trong năm vừa qua, CIBE hiện là triển lãm làm đẹp độc đáo và lớn nhất thế giới. Để đăng ký tham dự triển lãm này, sản phẩm của doanh nghiệp phải có nền tảng đủ tốt cũng như đảm bảo hiệu quả điều trị lâm sàng. Và rất may mắn, 2 sản phẩm K5 Lipogel và K5 Cryolaser đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chi đó.

Đây sẽ là sự kiện đánh dấu sự thành công của K5 trong năm 2019, một trong những động lực đưa K5 vươn tầm thế giới và xuất hiện tại nhiều quốc gia nữa trên thế giới ( hiện tại K5 có mặt tại: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Mỹ, Việt Nam… ) của Fruilchem Spa, Italia.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của triển lãm CIBE ngày 14.5.2019 lần này:

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm:

  • K5 Lipogel là dòng Dược Mỹ Phẩm với hoạt chất điều trị nám đã được chứng minh lâm sàng trên người bởi viện Bào Chế Friulchem Spa Italia lớn nhất Châu Âu. Nghiên cứu lâm sàng được đăng trên 2 tạp chí Da Liễu nổi tiếng Dermatologic Therapy 2008, và Dematology 2016 ( Xem chi tiết NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG K5)
  • Tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành nám là tăng sản quá mức hắc sắc tố melanin – từ đó đem lại hiệu quả sạch đốm nám, trắng sáng da sau 4 – 6 tuần.
  • Liệu trình sử dụng ngắn: 2 tháng. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn cảm nhận được vùng nám bắt đầu mờ đi, da sáng và đều màu hơn kể từ tuần đầu tiên sau sử dụng K5.
  • K5 được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam và phân phối độc quyền bởi công ty Dược Phẩm ST. Andrews Việt Nam – Công Ty Dược Phẩm Hàng Đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Dược.
  • Được 100% bác sĩ Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, BV Trung Ương Quân Đội 108… lựa chọn sử dụng như một liệu pháp trong phác đồ điều trị nám, tàn nhang và tăng sắc tố sau xâm lấn.
  • Với cơ chế tự nhiên và được chứng minh lâm sàng, K5 Lipogel không gây bất kỳ tác dụng phụ như dị ứng, kích ứng. Do vậy, các chị hãy yên tâm sử dụng K5 nhé.

  

Để lại số điện thoại – Dược Sỹ Tư Vấn Miễn Phí: 

                      

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.