K5 Cryolaser là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện bào chế dược phẩm Friulchem Spa với hoạt chất bảo hộ độc quyền Pidobenzone 4%. K5 Cryolaser được đánh giá là dòng sản phẩm kiểm soát chứng tăng sắc tố hàng đầu Châu Âu được tin dùng bởi các chuyên gia da liễu trong nhiều năm gần đây.

 K5 Cryolaser là quà tặng dành cho làn da mỏng, yếu và da sau xâm lấn. K5 Cryolaser được nghiên cứu lâm sàng bởi GS. ANNAMARIA. Nói về GS. ANNAMARIA, Bà là Giáo sư đầy tài năng và tâm huyết tại Chuyên Khoa Da Liễu, Đại học Bách khoa Marche, Ý. Đây là ngôi trường đại học danh tiếng và nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới về các lĩnh vực trong đó nổi bật là Y học và Phẫu Thuật.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, Bà đã nắm giữ những vai trò quan trọng trong ngành y học như Giám đốc Tổ hợp “Phòng khám Da liễu” tại Bệnh viện Đại học Ospedali Riuniti, Ancona, Ý; Giám đốc Khoa Y tế và Phẫu thuật của Bệnh viện Đại học Ospedali Riuniti, Ancona, Ý. Ngoài ra, Bà là trọng tài cho nhiều tạp chí trong nước và quốc tế từ những năm đầu khi bước vào ngành và là Điều tra viên chính về các thử nghiệm lâm sàng thực nghiệm quan trọng ở giai đoạn 2 và 3 nhằm điều trị các bệnh viêm da.

Ngay sau khi hoạt chất Pidobenzone được công bố bởi Viện Bào Chế Friulchem Spa, Giáo sư ANNAMARIA OFFIDANI cùng các nhà khoa học đã đưa ra công trình nghiên cứu lâm sàng với quy mô 100 người trên sản phẩm K5 Cryolaser. Sau quá trình nghiên cứu lâm sàng, kết quả cho thấy K5 Cryolaser có hiệu quả tốt trong việc tiếp tục làm mờ đốm nám. Đặc biệt có hiệu quả ngăn ngừa chứng tăng sắc tố sau điều trị nám xâm lấn so sánh với đối tượng không được dùng.

K5 Cryolaser là sản phẩm duy nhất có nghiên cứu lâm sàng cho chứng tăng sắc tố sau điều trị xâm lấn như nám, tàn nhang,…Công trình nghiên cứu này đã được đăng tải trên tạp chí Dermatology.

 Dermatology là tạp chí về da liễu nổi tiếng quốc tế dành cho các bác sĩ da liễu và các nhà khoa học có nghiên cứu lâm sàng về các vấn đề liên quan đến làn da của con người. Nội dung các bài đăng trên Dermatology tập trung vào các chủ đề về da liễu lâm sàng, sinh học da, sinh học tế bào, các công trình nghiên cứu sản phẩm và hoạt chất mới trong điều trị da liễu. Từ đó, cung cấp cho người đọc cái nhìn sâu rộng hơn về bệnh lí và các sản phẩm trong điều trị da liễu. Là một sản phẩm được đăng tải trên tạp chí này, K5 Cryolaser đã phải trải qua quá trình kiểm tra và sàng lọc kĩ càng trước khi xuất bản. Điều này chứng tỏ K5 Cryolaser là dòng sản phẩm điều trị tăng sắc tố uy tín, an toàn và hiệu quả tuyệt đối, chứ không phải như các loại kem điều trị tăng sắc tố da thông thường. Đây là chìa khoá mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. 

K5 Cryolaser là lựa chọn hoàn hảo cho làn da mỏng yếu sau xâm lấn mà không gây bong tróc, ngứa rát, châm chích hay bất kì tác dụng nào. K5 Cryolaser cũng là lựa chọn đầu tay của các bác sĩ da liễu nước ngoài, được chỉ định tại các bệnh viện và các phòng khám da liễu đối với những tình trạng bệnh trị nám sau xâm lấn. Tại Việt Nam, K5 Cryolaser đang có mặt tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện da liễu Trung Ương, Viện 108, các phòng khám da liễu và các Spa uy tín.
K5- DƯỢC MỸ PHẨM ĐƯỢC BÁC SĨ DA LIỄU TIN CHỌN