Bác sĩ Cổ Thảo (tên đầy đủ là Cổ Nguyên Phương Thảo) sinh ngày 19/09/1987 tại Hồ Chí Minh. Bác sĩ được biết đến là một chuyên gia da liễu, cố vấn chuyên môn và giảng viên đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trong ngành. Trải qua hơn 10 năm học tập & nghiên cứu chuyên môn ở nước ngoài, bác sĩ Cổ Thảo khẳng định: ” tôn chỉ trong các phương pháp điều trị bệnh lý là điều trị từ gốc & dựa trên cơ sở khoa học “.

Bác sĩ Cổ Thảo đã tốt nghiệp 2 trường đại học lớn là Đại học Kinh Tế Quốc dân và trường Đại Học Y Dược Hải Phòng. Ông cũng là chuyên gia tư vấn cho nhiều spa lớn như Venesa Việt Nam, được mời làm cố vấn chuyên môn cho các hãng mỹ phẩm y khoa lớn như Dermafirm Việt Nam, Casmara Cosmetics và bây giờ là K5 – thương hiệu kem nám cao cấp với hoạt chất độc quyền PIDOBENZONE 4%. Ông đồng thời cũng đang đảm nhận vị trí giảng viên tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy.

Không chỉ vậy, bác sĩ Cổ Thảo hiện đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân tại các spa lớn ở Hà Nội như: Korea Clinic Beauty Academy, Viện Thẩm Mỹ ADORA, Thẩm mỹ viện Anthea, Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Success Beauty, Thẩm Mỹ Viện – Mari Luxury, HBH Spa Văn Phú – Hà Đông….

Với kiến thức chuyên môn chuẩn & kinh nghiệm thực tế trong điều trị nhiều case lâm sàng, Bác Sĩ Cổ Thảo sẽ có những phương pháp & liệu trình phù hợp cho tình trạng da của mỗi khách hàng khi sử dụng cùng sản phẩm K5 Lipogel/ K5 Cryolaser.