TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI

Công ty Friulchem Spa

Friulchem Spa là công ty dược phẩm B2B hàng đầu Châu Âu, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và thuốc thú y.
Nhờ đội ngũ nhà khoa học chất lượng cao mà Friulchem đã trở thành đối tác của nhiều hãng dược phẩm lớn trên thế giới.
Nhiệm vụ của chúng tôi là phát minh những sản phẩm tốt nhất đóng góp vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng . Chúng tôi tập trung vào các dự án nhiều thử thách và phát triển các sản phẩm thích hợp. Hoạt động R & D của chúng tôi không bao giờ dừng lại, và danh mục sản phẩm của chúng tôi được mở rộng mỗi năm.
Tại sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển mà chúng tôi đã tích lũy trong hơn 40 năm hoạt động. Một số điểm mạnh chính của chúng tôi có thể được tổng hợp như sau:
• Đội ngũ giàu kinh nghiệm
• Khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời
• Danh mục sản phẩm được mở rộng hàng năm
• Phòng nghiên cứu được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất.

Kem trị nám thế hệ mới

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc Viện bào chế Dược Phẩm Friulchem Spa đã tìm ra được một hoạt chất điều trị nám “ hoàn hảo ”có thể sử dụng để thay thế Hydroqinone đó là Pidobenzone – thế hệ 2 của hydroqinone.
Với khả năng làm sáng da, mờ vết nám tương tự như Hydroquinone, nhưng an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, Pidobenzone trở thành vị “ cứu tinh ” cho các chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng nám da, tàn nhang.
Với những ưu việt đó, Viện bào chế Dược Phẩm Friulchem Spa đã đăng ký bản quyền và bảo hộ độc quyền sản phẩm K5 Lipogel và hoạt chất Pidobenzone trên toàn thế giới. Nghiên cứu lâm sàng được đăng tải trên tạp chí da liễu uy tín DEMATOLOGIC THERAPY của Châu Âu.

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ST. ANDREWS VIỆT NAM

Là nhà phân phối độc quyền 02 sản phẩm K5 Lipogel và K5 Cryolaser ra thị trường

 

Giấy ủy quyền phân phối: Công Ty TNHH Dược Phẩm LAMDA ủy quyền cho Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ST.ANDREWS Việt Nam là nhà phân phối độc quyền hai sản phẩm K5 Lipogel và K5 Cryolaser trên toàn quốc kể từ ngày 25 tháng 05 năm 2018

 

 FRIULCHEM SPA – Viện Bào Chế Hàng Đầu Italia