Hãng Dược Phẩm Fruilchem và chuyến công tác tới Công Ty Phân Phối Sản Phẩm K5 tại Việt Nam

Chiều 25.1.2019 vừa qua – Đại Diện Nhà Máy Fruilchem Spa Italia có chuyến công tác lần 2 đến công ty phân phối sản phẩm K5 tại Việt Nam. Chuyến tham quan lần này của 2 đại diện Nhà Máy nhằm đánh giá hiệu quả điều trị của K5 Lipogel và K5 Cryolaser trong điều trị nám, tàn nhang, tăng sắc tố tại thị trường Việt Nam.

Đón tiếp 2 đại diện nhà máy, ông Vũ Đức Việt – Giám Đốc Sản Phẩm K5 đã có trao đổi cụ thể, thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề đang gặp phải trong quá trình sử dụng và phân phối K5. Ông cũng chia sẻ thêm vào thị trường Việt Nam được 6 tháng từ tháng 7 năm 2018, đến nay K5 đã phân phối rộng ở hầu hết các bệnh viện Da Liễu lớn: Da Liễu Hồ Chí Minh, Da Liễu trung Ương… Spa, Thẩm mỹ viện, nhà thuốc trên toàn quốc. Điều này chứng tỏ, thị trường tiềm năng cho K5 tại Việt Nam sẽ rất phát triển.

Làm việc với nhà máy Fruilchem

Bức ảnh đánh dấu kết thúc một ngày làm việc hiệu quả

Bức ảnh đánh dấu kết thúc một ngày làm việc hiệu quả

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện nhà máy đã khẳng định K5 sử dụng hiệu quả, và hiện tại đang mở rộng thêm ở các nước như: Hàn Quốc, Parkistan, một số nước Trung Đông…

Trong quý I tới, Fruilchem Spa sẽ cử đại diện chuyên môn sang training kĩ năng cho nhân sự nhãn hàng, đồng thời tạo điều kiện cụ thể hơn như hỗ trợ mẫu dùng thử, hỗ trợ nhân sự, hỗ trợ marketing.. để đảm bảo hiệu quả và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Khách hàng đã và đang sử dụng K5 Lipogel, K5 Cryolaser nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, xin liên hệ trực tiếp đến hotline 0392 508 555 hoặc gửi thông tin qua mail k5skincare@gmail.com để nhãn hàng tổng hợp gửi nhà máy và nhận phản hồi sớm nhất có thể.

  

Để lại số điện thoại – Dược Sỹ Tư Vấn Miễn Phí: 

                      

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.