Đồng hành cùng Hội Nghị Khoa Học chuyên ngành Da Liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

K5 tham dự hội nghị da liễu toàn quốc tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

K5 tham dự hội nghị da liễu toàn quốc tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Tiếp nối thành công triển lãm Hội nghị khoa học chuyên ngành Da Liễu tại Hồ Chí Minh ( Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hồ Chí Minh – số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh ). Ngày 25.1.2019 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm ST. Andrews nhận lời mời tham dự triển lãm Hội Nghị Khoa Học thường niên tổ chức tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Hà Nội ( số 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội )

Triển lãm Hội Nghị Khoa Học lần này là 1 trong những triển lãm ngành Da Liễu lớn nhất miền Bắc, đây không chỉ là nơi gặp gỡ của các Bác Sỹ, chuyên gia Da liễu Miền Bắc mà còn là nơi quy tụ những thương hiệu Dược mỹ phẩm và Máy thẩm mỹ nổi tiếng. Khách mời tham dự có Phó Giáo Sư – Tiến Sĩ ( PGS.TS ) Nguyễn Duy Hưng – Tổng Thư Kí Hội Da Liễu Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương…

Mặc dù diễn ra vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán nhưng lượng khách đến tham quan vẫn rất đông. Không chỉ các bác sỹ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, triển lãm còn có sự góp mặt của khách tham quan là chủ các thẩm mỹ viện, spa lớn.. đang hoạt động kinh doanh trên toàn miền Bắc.

Sản phẩm tham gia trưng bày và giới thiệu tại triển lãm lần này đều là những sản phẩm nòng cốt và chủ đạo của công ty. Bao gồm: Dược Phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Dược Mỹ Phẩm… Đa số được phân phối vào các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Da Liễu Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108…

Cũng qua triển lãm lần này, nhận thấy vấn đề tăng sắc tố, cũng như lựa chọn 1 phương pháp điều trị nám an toàn và hiệu quả được đông đảo khách quan tâm. Ngay khi kết thúc triển lãm, hotline 0392 508 555 nhận được nhiều cuộc gọi muốn tìm hiểu và làm đại lí cho K5 Cryolaser và K5 Lipogel.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh triển lãm lần này:

K5 tham dự hội nghị da liễu toàn quốc tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

K5 tham dự hội nghị da liễu toàn quốc tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

K5 là sản phẩm nhận được nhiều quan tâm từ bác sỹ, chủ thẩm mỹ viện, spa

Đây sẽ là thành công mở đầu cho chuỗi hoạt động sẽ phát triển trong năm 2019 của công ty. Hứa hẹn năm sau sẽ cố gắng và phát triển hơn nữa để đưa các sản phẩm tốt nhất đến gần hơn Bệnh Viện, phòng khám Da Liễu, Spa, Thẩm Mỹ Viện trên toàn quốc.

  

Để lại số điện thoại – Dược Sỹ Tư Vấn Miễn Phí: 

                      

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.