Thấu hiểu được những khó khăn mà bác sĩ và spa đã gặp phải trong mùa dịch Covid 2021, St.Andrews đã kết hợp với K5 mang đến buổi workshop để chia sẻ về phương pháp đột phá tăng trưởng doanh số thông qua marketing và sàn thương mại điện tử.

Tối thứ hai ngày 1/3/2021 vừa qua, Workshop Online với chủ đề “Đột phá tăng trưởng doanh số mùa dịch Covid 2021 dành riêng cho bác sĩ da liễu, spa”. đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện với hơn 400 bác sĩ, chủ spa đăng ký tham gia tuy nhiên số lượng vé mời VIP tham dự trực tuyến trên Zoom có hạn chỉ dành cho 100 người nên rất nhiều bác sĩ chưa có cơ hội tham dự. Trong quá trình diễn ra workshop, zoom luôn full toàn bộ số lượng người tham dự từ đầu đến phút cuối, đây là niềm hạnh phúc lớn lao đối với những người làm chương trình như chúng tôi.

Đồng thời để đáp lại tình cảm, sự quan tâm của mọi người và cũng là để tạo điều kiện cho quý khách mời không thể tham gia, ban tổ chức đã tiến hành Livestream trực tuyến trên cả 3 kênh Fanpage Facebook của St.Andrews và nhãn hàng K5 với gần 200 lượt xem trực tuyến. Ngay sau chương trình số lượng đánh giá workshop và đăng ký khóa học ghi nhận con số hơn cả kỳ vọng gần 150 người.

Dù là được trực tiếp tham dự vào Zoom hay là theo dõi chương trình qua sóng Livestream trên Fanpage thì suốt 3 tiếng diễn ra chương trình chúng tôi vô cùng cảm ơn mọi người luôn nhiệt tình theo dõi, phản hồi, giao lưu với các diễn giả và khách mời.

Hiện tại khóa học Marketing và Sàn thương mại điện tử hoàn toàn MIỄN PHÍ được tài trợ bởi công ty St.Andrews Việt Nam chỉ dành cho 200 người vẫn đang còn mở link đăng ký. Quý bác sĩ, spa bỏ lỡ chương trình có thể đăng ký để nhận được những chia sẻ bổ ích.

Link đăng ký khóa học: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeTX7TtNIr3Rzur9UMd1pw_2l0uf-qIp6iSu2w2Tb0ktryjew/viewform

(Link đăng ký sẽ đóng vào ngày 12/3/2021)

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới:
– Công ty Cổ phần dược phẩm St.Andrews Pharma và nhãn hàng K5 đã tổ chức chương trình này
– Ông Nguyễn Minh Tuấn – CEO Dược phẩm St.Andrews đã tham gia diễn giả
– Ông Vũ Đức Việt – Đại diện nhãn hàng K5 đã tham gia diễn giả
– Bà Nguyễn Huyền Trang – MC dẫn dắt chương trình
– Ông Đặng Trường Xuân – Giám đốc Sáng tạo St.Andrews đã tham gia diễn giả
– Bà Đỗ Huệ – Quản lý sàn TMĐT St.Andrews Việt Nam đã tham gia diễn giả
– Ông Cổ Nguyên Phương Thảo – Bác sĩ tham gia làm khách mời đặc biệt
– Bà Bùi Thị Mỹ Hạnh – Spa tham gia làm khách mời đặc biệt

K5 – Đồng hành và phát triển cùng quý bác sĩ/spa trên con đường làm đẹp.