Nhắc đến Thụy Sĩ, ai cũng sẽ nghĩ đến những chiếc đồng hồ với độ chính xác tuyệt vời, những ngân hàng đầy ắp tiền vàng, những tài khoản vô danh triệu triệu $, và kì lạ thay là cái tên Dr. Wild thân thương ( Nhãn hiệu chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc bệnh lý răng miệng cho cả gia đình ).

Dr.Wild - chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ Thụy Sỹ

Dr.Wild – chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ Thụy Sỹ

Được thành lập từ năm 1932, Dr.Wild & Co.AG nằm trong TOP 30 công ty Dược Phẩm và top 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa lớn nhất Thụy Sĩ ( Tiêu biểu có Novartis, La Roche, Nestlé…. ). Hiện các sản phẩm chăm sóc răng miệng Dr.Wild đã có mặt trên 40 quốc gia khác nhau trên thế giới, trải dài từ Châu Âu, Châu Á, châu Phi và cả các nước Châu Mỹ.

Tất cả sản phẩm mà Dr. Wild cung cấp luôn đảm bảo quy chuẩn từ khâu nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu, đến đóng gói bao bì, kiểm nghiệm. 100% thành phần được nghiên cứu chứng minh lâm sàng để khách hàng chỉ cần sử dụng Dr.Wild 1 lần, họ sẽ quay lại dùng tiếp và tự tin giới thiệu những sản phẩm điều trị bệnh lý răng miệng của hãng cho bạn bè, người thân.

Dr. Wild luôn nỗ lực và cố gắng để đưa những “ SẢN PHẨM PHẢI ĐỦ TỐT VÀ KHÔNG CÓ SẢN PHẨM NÀO TỐT HƠN “ đến tay khách hàng. Hiện nay, tất cả mặt hàng mà công ty cung cấp bao gồm: Kem đánh trắng răng trị cao răng Depurdent, Kem trị ê buốt nhạy cảm răng Emoform F, Kem đánh răng trị sưng viêm nướu lợi, chảy máu chân răng Emoform GumCare, Gel bôi trị viêm nướu, tụt lợi, mòn cổ chân răng Emoform Gel, Bộ đôi kem đánh răng chống sâu răng, bảo vệ răng cho trẻ, và xịt thơm miệng Emofresh Tooth Paste… 

Tại Việt Nam, Dr.Wild ủy quyền cho công ty cổ phần Dược phẩm ST. Andrews phân phối sản phẩm. 

Tham khảo thêm các sản phẩm tại: Teethcare.vn