Thời gian gần đây, người ta nói nhiều về các phương pháp loại bỏ nám, tàn nhang “không xâm lấn” mà đơn cử nhất là phương pháp laser với các bước sóng cao hoặc sóng trùng, độ rộng xung cụ thể để loại bỏ các hắc tố melanin – nguyên nhân hình thành nám. Tuy nhiên, vẫn còn có một phương pháp hiệu quả nhưng“không xâm lấn” làn da mà nhiều người vô tình bỏ qua. Đó chính là dùng kem tẩy nám chứa hoạt chất Pidobenzon.

K5 – phương pháp xóa nám “ không xâm lấn ” đã được tìm ra

Vì sao Pidobenzon là hoạt chất làm nám biến mất một cách hiệu quả nhanh chóng?

Sự tiến bộ của khoa học đã giúp nhiều phương pháp mới ra đời, đơn cử nhất là những tiến bộ mang tính bước ngoặt cho ngành công nghệ làm đẹp – vốn là một trong những nhu cầu cơ bản và thiết yếu nhất của phụ nữ hiện đại.

Nếu trước đây, các sản phẩm chữa nám thường thấy chỉ “quanh quẩn” trong các sản phẩm như:kem dưỡng da có khả năng làm trắng, kem chống nắng với chỉ số chống nắng cao, mặt nạ với tinh chất dưỡng trắng da hay các chế phẩm chứa Hydroquinone… thì giờ đây, việc loại bỏ hắc tố làm sạm da đã bước sang một trang mới khi các nhà khoa học của Viện bào chế FriulchemSpa tìm thấy hoạt chất Pidobenzon –  “ thế hệ 2 ”  của Hydroquinone – tiêu chuẩn vàng trong phác đồ điều trị nám

“Hoạt chất vàng” này vốn là một thành phần tạo nên những đôi găng tay cao su, giúp chúng mềm hơn, dẻo hơn nhờ đó mà bền hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, khả năng “làm mềm” đó của Pidobenzon còn tạo nên tác dụng “làm trắng” không ngờ đối với làn da.

Sự phát hiện đó đã tạo nên một cuộc “cách mạng mới” để đánh bay nám khỏi làn da mà điển hình là K5 Lipogel – sản phẩm được đăng ký bảo hộ độc quyền từ Viện bào chế Friulchem Spa đến từ Italia – cũng là nơi “vô tình” tìm ra sản phẩm độc đáo này.

Bất kỳ ai đã từng tìm hiểu các sản phẩm làm mờ vết thâm nám có lẽ đều biết rằng, Hydroquinon được áp dụng từ những năm 1960 tại nhiều quốc gia và từng là “ tiêu chuẩn vàng” trong điều trị nám. Tuy nhiên, hoạt chất này tồn tại nhiều tác dụng phụ khó kiểm soát trên da. Hiện nay, tại nhiều quốc gia, đơn cử là một số nước Châu Âu, Hydroquinone đã bị cấm lưu hành và khuyến cáo không sử dụng.

Nghiên cứu về cấu trúc phân tử và khả năng làm sáng, mờ vết nám của Pidobenzon so với Hydroquinone đã cho thấy, “hoạt chất F2” này tạo nên khả năng sáng da đáng kinh ngạc mà không gây ảnh hưởng đến da, giúp làn da luôn ở trong trạng thái “an toàn”. Đó chính là lý do khiến Pidobenzon trở thành hoạt chất làm trắng da, loại bỏ hắc tố melanin hiệu quả hơn cả .

K5 Lipogel – Chìa khoá đưa Pidobenzon thấm vào da bạn một cách nhẹ nhàng

Sự ưu việt trong khả năng “đánh bay” melanin của Pidobenzone đã được kết hợp thành công với Salicylic Acid và hoạt chất chống nắng SPF 10 trong sản phẩm làm mờ thâm nám thế hệ mới – K5 Lipogel, giúp tẩy nám từ bên trong mà da vẫn được bảo vệ từ bên ngoài.

Sau 3 tháng dùng K5, tình trạng nám đã được cải thiện rõ rệt

Trong các khâu chăm sóc và bảo vệ da, chống nắng là bước quan trọng để hạn chế tác động của ánh nắng đến làn da, đặc biệt khi da bạn đang có vấn đề liên quan đến nám. Chỉ số chống nắng SPF 10 giúp K5 Lipogel có thể đảm bảo làn da bạn tránh được những bức xạ mặt trời, tia UVA ở mức cơ bản và an toàn nhất. Từ đó, hoạt chất Pidobenzon có trong K5 sẽ tăng khả năng làm sáng của mình nhờ sự “trợ giúp” đắc lực của Salicylic Acid.

Hiện, khả năng giảm vết thâm nám của K5 Lipogel đã được kiểm nghiệm lâm sàng và công bố trên Tạp chí da liễu nổi tiếng củaChâu Âu – Dematologic Therapy, tạo được những hiệu ứng cao với các chuyên gia thẩm mỹ, dược sĩ, bác sỹ của ngành công nghệ điều trị nám.

Sử dụng K5 Lipogel là cách “xoá nám không xâm lấn” đảm bảo đủ 3 tiêu chí: đơn giản trong quá trình sử dụng, an toàn khi dùng trong thời gian dài và hiệu quả ngay sau thời gian 30 ngày. Với tiêu chí này, K5 Lipogel đang mở ra một tương lai mới đối với làn da đang có những biểu hiện liên quan đến nám mới mà ở đó làn da của bạn sẽ luôn được “nuông chiều” và yêu thương hết mực.

Một kết quả rõ ràng có thể thấy được chỉ ngay sau 30 ngày sử dụng mà không hề xảy ra tác dụng phụ cho da là những cam kết ấn tượng của K5 Lipogel đối với khách hàng khi sử dụng.